Cơ chế giải quyết Thắc mắc – Khiếu nại từ phía Quý khách hàng: Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, tác phong và tinh thần phục vụ, Nội thất Hà Vinh  rất mong nhận được phản hồi từ phía Quý khách hàng.
Nội thất Hà Vinh  luôn hướng tới việc cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm vàdịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất. Mục giải quyết khiếu nại chính là nhịp cầu nối giữa Quý khách hàng với  Nội thất Hà Vinh để giúp chúng tôi làm tốt điều đó.Chính sách xử lý Thắc mắc – Khiếu nại
Mục đích:
Là cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đáng tin cậy với chất lượng cao; và bảo đảm tính thống nhất trong nội bộ  Nội thất Hà Vinh trong việc xử lý và giải quyết Thắc mắc – Khiếu nại của khách hàng. Điều này bao gồm việc xác minh cẩn thận mỗi khiếu nại và đưa ra một biện pháp giải quyết trên cơ sở phân tích đó.
Việc đào tạo và hoàn thiện không ngừng quy trình xử lý sẽ được áp dụng để bảo đảm các Thắc mắc – Khiếu nại của khách hàng được giải quyết một cách kịp thời và chu đáo.Gửi Thắc mắc – Khiếu nại
Nhân viên dịch vụ khách hàng của CÔNG TY CP XÂY DỰNG – DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI HÀ VINH sẽ cung cấp thông tin và trợ giúp phù hợp để bảo đảm rằng Thắc mắc – Khiếu nại được gửi tới chúng tôi một cách hữu hiệu nhất.
Khách hàng có thể gửi tới bằng những cách sau đây:
1. Điện thoại: Bằng cách gọi điện tới số ĐT : 0973 88 22 99 – 0914 788 616 từ 9 giờ sáng tới 17h30 giờ, từ thứ
2 đến thứ 7 hằng tuần
2. Email: Gửi thư điện tử tới:
3. Thư: Phòng chăm sóc khách hàng VPĐD : Số 39 Quang trung – TP. Vinh – Nghệ An

Thời hạn trả lời Thắc mắc – Khiếu nại
Mọi Thắc mắc – Khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, và được hồi đáp chậm nhất trong
thời gian quy định là 24h kể từ khi tiếp nhận và sẽ được xử lý một cách hiệu quả chậm nhất trong vòng 7 ngày làm việc.
Xin chân thành cảm ơn!