Mua sofa nhập khẩu ở đâu mới tốt?

Category: Cẩm nang

Sofa da nhập khẩu là lựa chọn của nhiều gia đình bởi vẻ ngoài thu hút mang lại cảm giác êm ái của sản phẩm này. Vậy mua sofa da nhap khau o dau mới chất lượng, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích xoay quanh vấn đề này.

>> Địa chỉ mua sofa nhập khẩu ở Vinh giá tốt nhất

  • Lưu ý quan trọng khi mua sofa da nhập khẩu

Trước khi quyết định mua sofa da nhap khau o dau cho chất lượng thì bạn cần nắm được các nguyên tắc chọn mua sofa da dưới đây.

– Mua sofa da cần biết bề mặt da là thật hay giả?

Mặc dù chọn mua hàng cao cấp những có không ít người vẫn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng do chọn sai địa chỉ mua hàng. Vì thế, hãy là người thông minh để biết chiếc sofa mình đang thấy có phải hàng “xịn” hay không nhé.

Kinh nghiệm của chúng tôi là bạn hãy ấn thử, dùng nước hay ngửi mùi da để xác định. Tham khảo thêm bài viết về sofa da nhập khẩu để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

>> Mua sofa da thật ở đâu?

– Mua sofa da dựa vào đặc điểm khung gỗ

Bên cạnh chất liệu da thì việc kiểm tra khung gỗ cũng quan trọng không kém. Hiện nay, một số ghế sofa có kết cấu khung lỏng lẻo khiến tuổi thọ của ghế cũng giảm sút. Vì thế, hãy thử khung gỗ bằng cách sau:

+ Lắc qua lắc lại ghế sofa để kiểm tra độ chắc chắn của khung. Nếu không thấy tiếng kêu và không lung lay thì đó là một chiếc ghế sofa chất lượng.

+ Kiểm tra phần chân ghế sofa bằng cách di chuyển chúng trên mặt sàn. Hãy chú ý phần âm thanh, nếu có tiếng tạp âm đục, không đều thì đừng chọn chúng nhé.

– Các đường chỉ may cũng quyết định phần nhiều đến chất lượng

Bạn chỉ nên chọn bộ ghế có đường chỉ nét, may kỹ lưỡng và sợi chỉ chắc chắn đường may không lệch lạc.

– Độ mềm của đệm sofa

+ Nên chọn ghế có bề mặt bằng phẳng không được chỗ cao, chỗ thấp

+ Hãy dùng tay ấn thử xem mặt ghế có bằng không, lò xo thế nào có phát ra tiếng động hay không

+ Đường may của ghế có đẹp mắt không?…

– Màu sắc cũng là yếu tố quyết định

Bạn nên mua sofa da có màu sắc khá nâu đen thì hãy kiểm tra xem màu sắc của nó có đồng đều hay không nhé. Trường hợp thấy sự loang nổ không đều màu thì chắc chắn nó không phải dòng sofa chất lượng cao.

  • Mua sofa da nhap khau o dau?

Rất nhiều người thắc mắc không biết mua sofa da nhap khau o dau. Dưới đây là địa chỉ mua sofa đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm của sản phẩm cho mọi khách hàng:

Nội thất Hà Vinh – Đánh thức không gian của bạn

Trụ sở: 39 Quang Trung – Tp. Vinh – Nghệ An

Điện thoại: 0238 3528 688