Bật mí kinh nghiệm mua sofa da thật không phải ai cũng biết

Category: Cẩm nang

Mua sofa da thật tại Vinh – Sofa da không chỉ đơn thuần là bộ nội thất thiết yếu trong gia đình mà nó còn là đồ vật trang trí tạo cho không gian sống của bạn thêm sang trọng và đẳng cấp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sofa da khác nhau, nếu không có kinh nghiệm mua sofa da thì chắc chắn bạn sẽ mua phải những sản phẩm chất lượng thấp.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số lưu ý khi mua sofa da cực chuẩn cho phòng khách nhé.

Kinh nghiệm mua sofa da là luôn kiểm tra chất lượng da

Ngày nay, công nghệ thuộc da đang rất phát triển vì thế bạn sẽ thấy có nhiều loại da có điểm hao hao gống nhau. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn không thể biết được da có tốt hay không. Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua sofa da hữu ích cho bạn.

– Hỏi người bán hàng: Người mua hàng thông minh sẽ luôn hỏi người bán hàng kỹ lưỡng về thông tin của sản phẩm mà mình quan tâm như: Sofa được làm từ da nào, độ dày ra sao, cả bộ là cùng 1 loại da hay nhiều loại da ghép thành…

– Yêu cầu cung cấp mẫu da để kiểm tra. Khi được nhân viên cung cấp bạn hãy tiến hành kiểm tra mặt trong mặt ngoài của mẫu và so sánh.

– Thử cả các chất liệu da khác để làm phép so sánh

– Chú ý đường may trên sofa da

Luôn kiểm tra chất lượng đệm ngồi khi mua sofa da

– Hỏi nhân viên tư vấn về một số vấn đề.  Như: Kết cấu đệm ngồi cũng như phần tựa lưng của sofa. Phần lò xo của ghế là loại nào? phần đệm mút của sofa làm từ mấy lớp, có dễ xẹp hay không….

– Nên thử trực tiếp sản phẩm để cảm nhận xem có êm ái và thoải mái hay không. Nếu là một chiếc ghế sofa tốt thì bạn sẽ thấy ngay sự êm ái và dễ chịu.

Hãy kiểm tra kỹ về khung ghề

Kinh nghiệm mua sofa da luôn luôn phải nắm chính là kiểm tra khung.

– Kiểm tra độ nặng của ghế sofa. Thông thường, các bộ sofa tốt thường sẽ khá nặng

– Độ chắc chắn của sofa, hãy thử chúng. Bằng cách nhấc ghế lên khỏi mặt sàn rồi lắc nhẹ. Nếu thấy lung lay và cảm thấy nhẹ thì hãy bỏ qua chiếc ghế này nhé.

Luôn chú ý đến dịch vụ bảo trì

– Các dòng ghế sofa cao cấp luôn được bảo hành, bảo trì trong một thời gian dài. Nếu thời gian bảo hành, bảo trì càng cao thì có nghĩa mức độ tin cậy của nhà cung cấp càng lớn.

Hi vọng, các kinh nghiệm mua sofa da nêu trên đã giúp ích phần nào cho bạn.

>>> Tham khảo: Địa chỉ mua sofa da thật uy tín chất lượng tại Tp. Vinh, Nghệ An.